พิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล

สภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติและระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

สมเด็จพระหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก กรมหลวงสงขลานครินทร์ เนื่องในวันมหิดล

ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

โดย : บุรินทร์ สหะวิริยะ 3 October 2015